Tin tức

3 phụ kiện tạo vách ngăn giúp tủ quần áo nhỏ hẹp thành rộng thênh thang
12 Tháng 09
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

3 phụ kiện tạo vách ngăn giúp tủ quần áo nhỏ hẹp thành rộng thênh thang

Nếu bạn là người sở hữu không gian tủ không rộng, lại nhiều quần áo thì 3 phụ kiện tạo vách ngăn ...

Nếu bạn là người sở hữu không gian tủ không rộng, lại nhiều quần áo thì 3 phụ kiện tạo vách ngăn này sẽ giúp việc lưu trữ được gọn gàng, hợp lý hơn.

 

Đối với những người sở hữu nhiều quần áo thì những chiếc ngăn chia kệ là thứ phải có. Bởi lẽ, chúng ít tốn kém hơn so với việc mua một tủ quần áo. Những chiếc kệ này cũng chiếm rất ít diện tích trong không gian tủ. Quần áo khi lưu trữ với kệ này cũng dễ dàng được nhìn thấy và trong tầm với của tay bạn. Thêm vào đó, các kệ kiểu này rất đơn giản mà bạn có thể tự tháo lắp tại nhà mà không cần tới thợ.

 

Những người có không gian tủ quần áo hạn chế thì việc sử dụng kệ như thế này sẽ tận dụng tối đa từng cm quý giá. Có rất nhiều lựa chọn mẫu kệ trên thị trường nhưng bạn nên tập trung vào các tiêu chí như chất liệu, kích thước, thiết kế, kiểu dáng và chi phí khi lựa chọn.

Dưới đây là 3 phụ kiện vách ngăn lưu trữ cho tủ quần áo vừa đẹp lại đơn giản, vừa túi tiền mà chúng tôi gợi ý cho bạn tham khảo.

1. Biến những tủ quần áo lộn xộn của bạn thành một không gian gọn gàng, hợp lý với vách ngăn lưu trữ của Lynk: 8,99 đô (205k)

Ưu điểm: Dễ lắp đặt, thiết kế đơn giản, giá cả phải chăng.

Nhược điểm: Không có dây treo.

Đây là một thiết kế bền và tối giản dành cho những ai đang cố gắng tạo ra một giải pháp lưu trữ tốt hơn trong tủ quần áo của mình. Với thiết kế chắc chắn, kiểu dáng đẹp, không phô trương, chúng đơn giản là lựa chọn tốt nhất phù hợp cho hầu hết mọi người.

Mỗi tấm ngăn có thể để vào tủ mà không cần lắp đặt. Một thanh ngang ổn định ở dưới giúp giữ cố định quần áo. 

3 phụ kiện tạo vách ngăn cho tủ quần áo vừa đẹp lại đơn giản mà bạn có thể mua  - Ảnh 2.

Mua tại đây.

2. Vách ngăn tủ bằng vải hạn chế làm trầy xước quần áo: 10,34 đô (236k)

Ưu điểm: Đánh giá ban đầu là thiết kế tối ưu với những người muốn có một sự phân chia tủ quần áo thật chắc chắn, quần áo sẽ không bị kẹt hoặc bị trầy xước bởi chất liệu vải.

Nhược điểm: Tuổi thọ không cao.

Có rất nhiều lý do tại sao mọi người thích vách ngăn chia kệ của Lynk Vela Shelf Divider. Vì sản phẩm sử dụng chất liệu vải đơn giản, bền, có hai màu là bạch kim và đồng để lựa chọn. Chất liệu vải mềm cũng có nghĩa không tạo nguy cơ làm rách quần áo của bạn như thiết kế kim loại.

Phong cách thiết kế này cũng được khuyến khích vì nó giúp bạn giữ mọi thứ gọn gàng. Ngăn vải cũng phù hợp với tủ quần áo bằng vải lanh, giúp giữ đồ như khăn tắm, chăn và các loại khăn trải giường được ngăn nắp.

Mua tại đây.

3. Thích thiết kế đặc biệt hãy chọn vách ngăn cho tủ quần áo trong suốt bằng chất liệu acrylic: 11,99 đô (273k)

Ưu điểm: Nó cái nhìn tuyệt vời từ góc độ thiết kế, dễ lắp đặt, khá chắc chắn.

Nhược điểm: Hơi đắt tiền.

Vách chia kệ được thiết kế khỏe, có thể phân tách hoàn toàn các chồng quần áo được gấp gọn gàng của bạn. Sản phẩm này đặc biệt tuyệt vời vì nó dễ dàng lắp đặt trên các kệ gỗ dày của tủ, có tuổi thọ cao. Ngoài ra còn có một tiện ích của sản phẩm này để tiết kiệm không gian mà bạn có thể sử dụng như treo các vật dụng là túi xách, thắt lưng hoặc áo choàng.

Đây vẫn là một lựa chọn cao cấp, đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, hoàn hảo cho những người yêu thích thiết kế nội thất hoặc bất kỳ ai muốn nâng cấp không gian tủ nhỏ của mình.

3 phụ kiện tạo vách ngăn cho tủ quần áo vừa đẹp lại đơn giản mà bạn có thể mua  - Ảnh 6.

Mua tại đây.

Theo businessinsider

Viết bình luận của bạn: