Tin tức

4 thiết kế phòng ngủ nhất định sẽ tạo cảm hứng cho bạn
05 Tháng 01
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

4 thiết kế phòng ngủ nhất định sẽ tạo cảm hứng cho bạn

Chắc chắn bạn sẽ muốn thay đổi phong cách phòng ngủ nhà mình ngay sau khi xem 4 thiết kế phòng ng...

Chắc chắn bạn sẽ muốn thay đổi phong cách phòng ngủ nhà mình ngay sau khi xem 4 thiết kế phòng ngủ đầy cảm hứng trong bài viết này!

Phòng ngủ là nơi hoàn hảo nhất để trải nghiệm một phong cách thiết kế mới. Phòng ngủ cũng là nơi riêng tư và thường có không gian tách biệt với các phòng còn lại của ngôi nhà, một chất xúc tác tuyệt vời thể hiện cá tính của từng cá nhân. 

4 thiết kế phòng ngủ tuyệt vời đến từng chi tiết dưới đây, từ phong cách cổ điển đến hiện đại, tối giản và chiết trung. Một vài phong cách phòng ngủ này rất dễ dàng để bạn có thể mô phỏng lại cho ngôi nhà mình, trong khi đó những phòng ngủ khác lại là những phòng ngủ thiết kế với chuẩn mực cao nhất trong thiết kế chuẩn xác – mỗi phòng ngủ đều mang đến những cảm hứng hữu ích khác nhau.

4 thiết kế phòng ngủ nhất định sẽ tạo cảm hứng cho bạn - Ảnh 1.

1. Phòng ngủ này tận dụng một chủ đề sinh thái đối lập với phong cách hiện đại hoàn hảo. Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ với một khu vườn đứng làm điểm nhấn.

4 thiết kế phòng ngủ nhất định sẽ tạo cảm hứng cho bạn - Ảnh 2.

Sự tách biệt giữa các nguyên liệu hữu cơ và các thiết kế có hình dáng tinh tế trở nên rõ ràng hơn từ góc nhìn này với bảng gỗ màu trắng mượt mà, cửa gỗ với nhiều mắt, và bức tường màu đen.

Tấm thảm hình học này đã kết nối không gian một cách đẹp mắt, và những chiếc ghế với màu vàng tươi vui hoàn hảo của chiếc ghế tô điểm thêm cho căn phòng.

4 thiết kế phòng ngủ nhất định sẽ tạo cảm hứng cho bạn - Ảnh 4.

2. Đây là một thiết kế đề xuất cho một căn hộ phức hợp ở Bucharest, khung cảnh đô thị tuyệt vời của nó được đóng khung trong một thiết kế nội thất tự nhiên thư giãn với rất nhiều tone màu gỗ đa dạng.

Các tính năng độc đáo bao gồm khu vực phòng tắm kiểu mở với bức tường bằng đá cẩm thạch nằm ở phía bên trái, và những cửa sổ khung xi măng ở phía bên phải. Bức tường bảng đầu giường gồm những bảng gỗ cao thấp khác nhau cùng đèn chiếu sáng ngược gây ấn tượng.

4 thiết kế phòng ngủ nhất định sẽ tạo cảm hứng cho bạn - Ảnh 6.

3. Một phong cách biển tinh tế được trang trí bằng tone màu xám nhẹ và những kết cấu xếp lớp sang trọng, những tone màu lạnh được chiếu sáng nhờ ánh đèn vàng tạo cảm giác ấm áp và không khí chào đón. Bức tường đầu giường bằng gỗ với những vân gỗ theo chiều ngang đã tạo nên cảm giác sang trọng không thể phủ nhận.

Bức tường đối diện giường ngủ là một bức tường đục lỗ với hiệu ứng màu trắng đục sáng bóng tăng thêm cảm giác hiện đại. Một chút màu cam và đồ nội thất bằng đồng được thêm vào một lượng vừa đủ cho không gian.

4 thiết kế phòng ngủ nhất định sẽ tạo cảm hứng cho bạn - Ảnh 8.

3. Thật khó để tìm được một bảng màu nào tạo sự thoải mái hơn màu đen và màu xám như căn phòng này. Trong khi sẽ khó hơn để kết hợp những màu tối hơn ở khu vực công cộng của một ngôi nhà thì chúng lại là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian riêng tư và thân mật như phòng ngủ.

Cửa sổ được thiết kế ở góc cong của ngôi nhà một cách rất ấn tượng và nội thất phong cách cổ điển đã tạo một gạch nối thú vị tương phản lại những đặc điểm hiện đại như thiết kế sàn hình học hay bức tường độc đáo.

4 thiết kế phòng ngủ nhất định sẽ tạo cảm hứng cho bạn - Ảnh 10.

4. Bức tường có kết cấu đặc biệt này đòi hỏi sự đầu tư cả về thời gian và tiền bạc, nhưng kết quả thu được thì không gì có thể so sánh. Phòng ngủ này tập trung vào một bảng đầu giường cực kỳ phức tạp được chiếu sáng bằng đèn ở tất cả các gờ giữa tường và bảng đầu giường tạo nên nét sáng tối cho không gian. Phần không gian còn lại khá đơn giản và được sắp xếp hợp lý, vì vậy mà điểm nhấn chính có thể thu hút sự chú ý tối đa của người nhìn.

Ở đây, bạn có thể dễ dàng thấy hiệu ứng của ánh đèn xung quanh lên những hố lõm và những đường vân trên tường. Cặp đèn màu ấm kết hợp với các điểm nhấn nội thất màu hoa cà, mặc dù màu hoa cà sẽ rất dễ thay đổi do theo bảng màu xung quanh dựa theo ánh sáng tự nhiên.

 

Viết bình luận của bạn: