Tin tức

5 chiếc giường có giá đắt nhất trên thế giới, chiếc cuối cùng chạm ngưỡng hơn 145 tỷ đồng
22 Tháng 09
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

5 chiếc giường có giá đắt nhất trên thế giới, chiếc cuối cùng chạm ngưỡng hơn 145 tỷ đồng

Chỉ để ngủ ngon giấc bạn có tin được rằng một chiếc giường có thể chạm tới giá bán hơn 145 tỷ đồn...

Chỉ để ngủ ngon giấc bạn có tin được rằng một chiếc giường có thể chạm tới giá bán hơn 145 tỷ đồng hay không?

 

Đi ngủ cũng cần phải có phong cách. Tuy nhiên, bạn tạo phong cách như thế nào trong phòng ngủ thì lại là vấn đề khác đấy. Bất kể bảng màu, thiết kế có khác nhau nhưng điều không thể thiếu duy nhất và cũng là điều không thể thay đổi mà mọi phòng ngủ đều có, đó là một chiếc giường.

Chiếc giường là nơi bạn ngả lưng sau một ngày dài, là nơi ai cũng muốn có trải nghiệm đi vào giấc ngủ tốt nhất. Chính vì thế, nhiều người nói không ngoa khi đây chính là vật dụng quan trọng nhất đối với phòng ngủ.

Khái niệm về sự sang trọng, đắt đỏ cũng luôn đi kèm với tính chất thoải mái, dễ chịu. Cứ nhìn vào 5 chiếc giường có giá bán đắt đỏ nhất trên thị trường hiện nay đi, bạn chắc chắn phải đồng ý điều này đấy.

1. Giường công nghệ Starry Night Sleep: 50.000 USD (hơn 1,1 tỷ đồng)

5 chiếc giường có giá đắt nhất trên thế giới, chiếc cuối cùng chạm ngưỡng hơn 145 tỷ đồng - Ảnh 2.

Giường công nghệ Starry Night Sleep.

Chiếc giường được thiết kế để bạn có những giấc mơ yên bình. Thiết kế đặc biệt của nó giúp loại bỏ chứng ngáy ngủ.

Theo khoa học, hệ thống giường sẽ nghiêng để người ngủ được giữ ở vị trí mà phần trên của họ hơi cao hơn, giúp khuyến khích cơ thể thở đúng cách và giảm ngáy.

Ngoài ra chiếc giường còn được trang bị cài đặt nhiệt độ, internet và cổng kết nối iPod,... Nó có mọi thứ cần thiết để mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon nhất.

2. Giường lò xo Majesty VI: 84.400 USD (hơn 1,9 tỷ đồng)

5 chiếc giường có giá đắt nhất trên thế giới, chiếc cuối cùng chạm ngưỡng hơn 145 tỷ đồng - Ảnh 3.

Giường lò xo Majesty VI

 

Một thiết kế chiếc giường được ví là phù hợp với cả thành viên của hoàng gia khi phần lò xo Majesty VI được làm thủ công bởi huyền thoại thiết kế nội thất, Jab Anstoetz. Chiếc giường Majesty tạo ra sự thoải mái tuyệt đối với sự kết hợp hơn 6.000 lò xo, được đặt tối ưu để có hệ thống phân bổ trọng lượng cơ thể hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, chiếc nệm được làm bằng vật liệu mềm nhất trên hành tinh là cashmere, cotton và lụa nên trải nghiệm giấc ngủ trên chiếc giường này sẽ không giống bất kỳ sản phẩm nào khác. Trên hết với những đường chỉ khâu bằng vàng và bạc trong thiết kế thì độ xa hoa của nó còn được ví là phù hợp cho cả thành viên hoàng tộc

3. Chiếc giường Jado Steel Style Gold Bed: 676.500 USD (hơn 15,6 tỷ đồng)

5 chiếc giường có giá đắt nhất trên thế giới, chiếc cuối cùng chạm ngưỡng hơn 145 tỷ đồng - Ảnh 4.

Chiếc giường Jado Steel Style Gold Bed.

Có lẽ không phải là dễ dàng nhất đối với ví tiền khi nghe con số này, nhưng nếu một chiếc giường được làm gần như hoàn toàn bằng vàng và trang trí bằng pha lê Swarovski tạo nên sự sang trọng và xa hoa, thì bạn còn biết nói gì nữa.

Chiếc giường cũng được trang bị hệ thống mạng kết nối nhanh, đầu đĩa, PlayStation và hệ thống âm thanh vòm tích hợp, chiếc giường này không chỉ giúp bạn ngủ ngon mà còn mang lại nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống.

4. Giường nổi từ tính của Janjapp Ruijssenarrs: 1,6 triệu đô la (hơn 36,9 tỷ đồng)

5 chiếc giường có giá đắt nhất trên thế giới, chiếc cuối cùng chạm ngưỡng hơn 145 tỷ đồng - Ảnh 5.

Nếu bạn đã từng có ước mơ được ngủ như thể đang lơ lửng trên một đám mây, đây là cơ hội cho bạn. Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Janjapp Ruijissenarrs, chiếc giường này nằm lơ lửng trên mặt đất nhờ có lực hỗ trợ bằng nam châm và cũng được cố định vào tường bằng dây chắc chắn để đảm bảo rằng giường không bị trôi đi do từ trường.

Chúng tôi không chắc tất cả tác động từ trường này có ảnh hưởng đến cơ thể và giấc ngủ của bạn như thế nào, nhưng chắc chắn rằng nó trông cực kỳ tuyệt vời.

5. Chiếc giường Baldacchino Supreme Bed: 6.3 triệu đô la (hơn 145 tỷ đồng)

5 chiếc giường có giá đắt nhất trên thế giới, chiếc cuối cùng chạm ngưỡng hơn 145 tỷ đồng - Ảnh 6.

Chiếc giường Baldacchino Supreme Bed

Khi liệt kê những chiếc giường sang trọng nhất thì phải kể đến chiếc giường Baldacchino Supreme Bed được thiết kế bởi Stuart Hughes, người nổi tiếng với việc chế tạo phần lớn những món đồ đắt tiền nhất thế giới.

Chiếc giường được làm bằng ba loại gỗ quý, bao gồm tần bì, hạt dẻ và gỗ anh đào. Nó cũng được trang trí một vòm tán cong bằng vàng 24 cara nặng 107 kg và thêm các chi tiết trang trí bằng vàng lá.

Chiếc giường được làm thủ công và được chế tạo theo yêu cầu với sự lựa chọn của người mua về khảm kim cương hoặc đá quý trên đầu giường. Tất cả các loại vải cho giường có màn trang trí cũng được làm thủ công từ vải cotton và lụa Ý hảo hạng.

Theo Luxurylaunches

Viết bình luận của bạn: