Công ty Phú Mỹ Hưng chào bán đợt một 48 trên tổng số 96 căn biệt thự Nam Viên và tới cuối ngày 19/1, 44 sản phẩm đã được bán thành công.

Nam Viên là một trong những dự án biệt thự có đất cuối cùng tại đô thị Phú Mỹ Hưng, TP HCM nên thu hút nhiều khách hàng. Tỷ lệ giao dịch thành công tới cuối ngày 19/1 là gần 92% trên số lượng chào bán.

Vị trí đắc địa sát bên các công viên rộng 1-2ha thu hút sự quan tâm của khách hàng. Lịch thanh toán 24 tháng từ chủ đầu tư đưa ra giúp khách hàng dễ sắp xếp tài chính trong khoảng thời gian dài. Giá biệt thự Nam Viên được Phú Mỹ Hưng công bố đã bao gồm tiền sử dụng đất, người mua được quyền sử dụng đất ở lâu dài, ổn định.

Công ty Phú Mỹ Hưng cũng giới thiệu sách thiết kế nội thất cho các kiểu nhà biệt thự Nam Viên giúp khách hàng có thêm tham khảo, lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp, tiết kiệm thời gian, chi phí khi làm đẹp căn nhà. Cuốn sách là kết quả hợp tác giữa Phú Mỹ Hưng cùng các đơn vị thiết kế: Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui, Công ty CP Tư vấn Thiết kế Salvador Perez Arroyo và Cộng sự (S Design), Chi nhánh Công ty TNHH DVK châu Á tại TP HCM, Công ty CPXD & TTNT Mộc (Mộc Décor) và Công ty TNHH TM Eke. Trong ảnh là mẫu thiết kế với không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, ưu điểm trong bố trí nội thất của dự án. Hình phòng khách kiểu biệt thự B2 do Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui thiết kế.

Thông điệp của Chi nhánh công ty TNHH DVK Châu Á tại TP HCM qua mẫu thiết kế phòng khách biệt thự kiểu B3 là “Thế giới hình thành từ những thay đổi của hình dạng, vật liệu và bạn là trung tâm của thế giới đó”.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự kiểu A2 của Công ty TNHH - TM Eke đi theo phong cách cổ điển sang trọng nhưng vẫn rất ấm cúng.

Không gian ấm cúng của phòng sinh hoạt chung. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự kiểu B2 của Công ty CPXD & TTNT Mộc (Mộc Décor).

Sự kết hợp tinh tế của màu sắc đã tạo nên một phong cách rất riêng cho không gian phòng ngủ. Mẫu thiết kế nội thất kiểu biệt thự A1 của Công ty CPXD & TTNT Mộc (Mộc Décor).

Không gian thờ tự tôn nghiêm theo thiết kế nội thất kiểu biệt thự B1 do Công ty CP Tư vấn Thiết kế Salvador Perez Arroyo và Cộng sự (S Design) thực hiện.

Thổi hồn cho không gian phòng ngủ với điểm nhấn đầy phá cách là bức tranh khổ lớn kết hợp với màu đỏ và vàng kem. Mẫu thiết kế nội thất kiểu biệt thự B1 do Công ty CP Tư vấn Thiết kế Salvador Perez Arroyo và Cộng sự (S Design) thực hiện.

Mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự kiểu B2 của Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui.
Minh Trí