Tin tức

Căn hộ 50 năm tuổi được cải tạo đầy sức sống với màu neon trẻ trung
29 Tháng 09
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Căn hộ 50 năm tuổi được cải tạo đầy sức sống với màu neon trẻ trung

Với những ai yêu thích sự trẻ trung, ngọt ngào, chắc chắn sẽ "phải lòng" ngay căn hộ nhỏ được dec...

Với những ai yêu thích sự trẻ trung, ngọt ngào, chắc chắn sẽ "phải lòng" ngay căn hộ nhỏ được decor khéo léo và linh hoạt với sắc màu neon này.

Căn hộ cũ đã xây dựng cách đây 50 năm ở Ý đã được cải tạo lại bởi sự tỉ mỉ và tâm huyết của đội ngũ thiết kế nội thất Alessandra Notarangelo.

Không gian đã được khắc phục toàn bộ những nhược điểm do xây dựng quá lâu, thay thế các nội thất, vật liệu, sơn sửa lại để mang đến vẻ đẹp hài hòa, ấm cúng, bắt mắt.

Sàn gỗ được sử dụng cách ốp xương cá để tạo điểm nhấn. Không gian căn hộ thêm sôi động nhờ màu xanh làm chủ đạo kết hợp với ánh sáng trắng năng động, hiện đại.

Căn hộ 45m² được cải tạo gây "thương nhớ" với màu neon ngọt ngào - Ảnh 1.

Không gian sống với diện tích chỉ 45m2 đã khá xuống cấp vì xây dựng cách đây 50 năm. Căn hộ nhanh chóng được đội ngũ thiết kế tâm huyết đưa ra các ý tưởng cải tạo không thể hợp lý hơn. Toàn bộ các khu vực chức năng đều sử dụng màu xanh xuyên suốt. Các gam màu neon được tiết chế với điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tạo nên góc nhỏ sôi động và trẻ trung.

Căn hộ 45m² được cải tạo gây "thương nhớ" với màu neon ngọt ngào - Ảnh 2.

Không gian ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn khi màu neon được sử dụng làm màu nhấn. Các khu vực chức năng chú trọng nhiều hơn đến công năng.

Căn hộ 45m² được cải tạo gây "thương nhớ" với màu neon ngọt ngào - Ảnh 3.

Đèn thả trần với viền cam kết nối với chậu bonsai trên mặt bàn giúp không gian ăn uống dù không cần trang trí nhiều vẫn đẹp ấn tượng.

Từng khu vực chức năng được thiết kế hài hòa với những sắc màu neon tinh tế, nhẹ nhàng. Dù không gian nhỏ và sử dụng khá nhiều màu sắc với các sắc độ khác nhau nhưng khi nhìn vào, mọi người không hề thấy sự hỗn loạn hay lộn xộn.

Thay vào đó là bầu không khí sôi động, tươi vui lan tỏa. Từng căn phòng chức năng đều được tính toán hợp lý để phù hợp với tính cách và nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình.

Đồng thời, căn hộ dù có diện tích khiêm tốn nhưng dễ dàng "chiếm trọn" tình yêu của bất kỳ ai khi ngắm nhìn nhờ cách tạo sự liên kết và đồng nhất trong thiết kế, chọn lựa vật liệu và màu sắc xuyên suốt.

Căn hộ 45m² được cải tạo gây "thương nhớ" với màu neon ngọt ngào - Ảnh 4.

Khu vực bếp tạo ấn tượng mạnh nhờ cách "chơi" màu tinh tế. Những sắc màu đối lập không khiến căn phòng trở nên lộn xộn mà ngược lại, không gian trở nên hiện đại, vui mắt.

Căn hộ 45m² được cải tạo gây "thương nhớ" với màu neon ngọt ngào - Ảnh 5.

Khu vực phòng tắm được chú trọng thiết kế với màu xanh tạo điểm nhấn. Không gian nhỏ nhưng vẫn bố trí đủ đầy công năng và ánh sáng ngập tràn mang lại góc thư giãn vô cùng dễ chịu và tiện ích cho mọi người sống trong nhà.

Căn hộ 45m² được cải tạo gây "thương nhớ" với màu neon ngọt ngào - Ảnh 6.

Góc màu xanh tinh tế tạo chiều sâu và sự tiện dụng cho không gian.

Phòng ngủ với màu cam được sử dụng cho phần trần kết nối với màu xanh nhẹ nhàng cho tường đầu giường. Không gian có sự kết nối khéo léo của màu sắc và ánh sáng giúp góc nghỉ ngơi thêm thư giãn và thoải mái.

Căn hộ 45m² được cải tạo gây "thương nhớ" với màu neon ngọt ngào - Ảnh 7.

Sự phá cách trong việc sơn trần giúp cho phòng ngủ vốn trang trí, thiết kế đơn giản trở nên linh hoạt và đẹp mắt hơn.

Căn hộ 45m² được cải tạo gây "thương nhớ" với màu neon ngọt ngào - Ảnh 8.

Cách sắp xếp không gian nghỉ ngơi đơn giản.

Căn hộ 45m² được cải tạo gây "thương nhớ" với màu neon ngọt ngào - Ảnh 9.

Phòng của bé với điểm nhấn màu neon cho chụp đèn và họa tiết chăn ga. Không gian nhỏ thêm ấn tượng nhờ giấy dán tường màu xanh hình đám mây nhẹ nhàng.

Theo Decomyplace

Viết bình luận của bạn: