Tin tức

Căn hộ 66m² màu cam đất ấm cúng và trẻ trung của cặp vợ chồng trẻ tự tay thiết kế có chi phí 150 triệu đồng ở Sài Gòn
11 Tháng 11
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Căn hộ 66m² màu cam đất ấm cúng và trẻ trung của cặp vợ chồng trẻ tự tay thiết kế có chi phí 150 triệu đồng ở Sài Gòn

Căn hộ khiến mọi người khi ngắm nhìn dễ dàng quên đi diện tích thực bởi những "nỗ lực" trong việc...

Căn hộ khiến mọi người khi ngắm nhìn dễ dàng quên đi diện tích thực bởi những "nỗ lực" trong việc thiết kế từng góc nhỏ đẹp cá tính với những mảng màu cam - xanh mang năng lượng và ánh sáng vào nhà.

Cặp vợ chồng trẻ Quốc Hưng và Trinh Lê đã mất khá nhiều thời gian loay hoay trong thiết kế và thi công chính căn hộ của mình.

Bởi lẽ: "Làm nhà cho khách thì quen nhưng làm cho mình thì khó hơn vì thích nhiều thứ quá và phải cân nhắc tài chính khá nhiều".

Căn hộ với diện tích khiêm tốn nhưng có ưu điểm là ánh sáng ngập tràn từ mọi góc chức năng nên cả hai vợ chồng trẻ đều mong muốn sở hữu một căn nhà có nhiều màu sắc tạo vẻ đẹp sinh động, linh hoạt cho cuộc sống thường ngày.

Căn hộ 66m² màu cam đất ấm cúng và trẻ trung của cặp vợ chồng trẻ tự tay thiết kế có chi phí 150 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Vợ chồng trẻ Quốc Hưng và Trinh Lê tự tay thiết kế, thi công tổ ấm cho chính mình.

Căn hộ 66m² màu cam đất ấm cúng và trẻ trung của cặp vợ chồng trẻ tự tay thiết kế có chi phí 150 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Cả hai đều làm việc tại nhà nên chọn thiết kế không gian ấm cúng, sinh động với màu cam đất kết hợp màu xanh.

Ngay sau đám cưới, hai vợ chồng Quốc Hưng và Trinh Lê quyết định thiết kế tổ ấm cho riêng mình. Cả hai đều làm thiết kế nội thất và làm việc tại nhà nên mong muốn những màu sắc decor trong không gian sẽ giúp cả hai cảm thấy "không buồn ngủ" khi bước vào nhà.

Không gian được tạo ra với những khoảng diện tích nhiều ánh sáng và năng lượng. Mỗi sáng thức dậy cả hai đều cảm thấy hào hứng khi bắt đầu một ngày mới nhưng vẫn cảm thấy gắn bó, tình cảm với nhau khi làm việc cũng như sinh hoạt thường ngày.

Căn hộ 66m² màu cam đất ấm cúng và trẻ trung của cặp vợ chồng trẻ tự tay thiết kế có chi phí 150 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Không gian phòng khách được bố trí gần ban công, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ 66m² màu cam đất ấm cúng và trẻ trung của cặp vợ chồng trẻ tự tay thiết kế có chi phí 150 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Bên cạnh là góc bar tiện ích vừa là bàn ăn vừa là nơi thưởng trà, làm bánh.

Căn hộ 66m² màu cam đất ấm cúng và trẻ trung của cặp vợ chồng trẻ tự tay thiết kế có chi phí 150 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Góc kệ tivi phòng khách được thiết kế tiết kiệm diện tích.

Không gian với màu sắc trẻ trung, năng động.

Khu vực lối vào nhà với hệ tủ màu cam đất nổi bật trên nền sàn gạch màu trắng.

Vì là vợ chồng trẻ với số vốn hạn chế nên cả hai đều chọn nội thất cũng như cách decor không quá "xịn xò" nhưng vẫn đủ ấm cúng để cả hai dù có đi đâu cũng mong ngóng trở về nhà.

Căn hộ bàn giao từ chủ đầu tư đã có sẵn tủ bếp nên vợ chồng Quốc Hưng chỉ gắn thêm tay nắm để tạo điểm nhấn vui mắt, sinh động cho không gian nấu nướng.

Khu vực tủ bếp nhỏ gọn, đầy đủ chức năng, là thiết kế sẵn của chủ đầu tư nên được vợ chồng Quốc Hưng làm thêm tay nắm cửa.

Khu vực bàn ăn nếu như theo bố trí ban đầu từ chủ đầu tư sẽ không có cảm giác mới lạ. Vì thế, vợ chồng Quốc Hưng đã thiết kế bàn bar kết hợp với bàn ăn, 2in1 để tạo sự linh hoạt và tiện ích trong sử dụng thường ngày. Đây cũng chính là góc làm bánh yêu thích của Trinh Lê. Để thuận tiện trong sử dụng, khu vực này được hai vợ chồng đặt thêm lò nướng và máy trộn bột.

Căn hộ 66m² màu cam đất ấm cúng và trẻ trung của cặp vợ chồng trẻ tự tay thiết kế có chi phí 150 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 9.

Góc bàn bar nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng.

Căn hộ 66m² màu cam đất ấm cúng và trẻ trung của cặp vợ chồng trẻ tự tay thiết kế có chi phí 150 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 10.

Không gian nhỏ nhưng vô cùng ấm cúng và lãng mạn.

Từng đồ trang trí đều được "góp nhặt" để tạo nên những góc nhỏ xinh.

Ánh sáng là một phần không thể thiếu.

Căn hộ chủ yếu được sử dụng vật liệu sẵn, gỗ kết hợp với Terrazzo. Không gian ấm cúng, hiện đại với những mảng màu xanh - cam đất được kết hợp hài hòa, vừa đủ tinh tế vừa mang lại cảm giác trẻ trung, ấm cúng, ấn tượng.

Không gian nghỉ ngơi đẹp lãng mạn và ấm cúng.

Mọi khu vực chức năng đều được tính toán hợp lý với chi phí 150 triệu đồng cũng như phù hợp với nhu cầu và gout thẩm mỹ của vợ chồng trẻ. Cả hai đều vô cùng yêu thích không gian sống của gia đình mình bởi đây không chỉ là tổ ấm mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận trong công việc.

Căn hộ 66m² màu cam đất ấm cúng và trẻ trung của cặp vợ chồng trẻ tự tay thiết kế có chi phí 150 triệu đồng ở Sài Gòn - Ảnh 14.

Cả hai đều yêu thích màu cam đất nên lựa chọn đây là gam màu chủ đạo cho căn phòng nghỉ ngơi.

 

Theo Báo dân sinh

Viết bình luận của bạn: