Tin tức

Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa
30 Tháng 06
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa

Tạm quên những không gian nội thất thoáng sáng thường thấy ở những ngôi nhà Việt, đây là hình ảnh...

Tạm quên những không gian nội thất thoáng sáng thường thấy ở những ngôi nhà Việt, đây là hình ảnh thi công thực tế căn hộ với gam màu ấm cúng, sang trọng và giàu cảm xúc.

  Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa

  Chủ nhân của căn nhà là gia đình một người Malaysia qua Việt Nam sinh sống và làm việc, kết duyên cùng vợ tại TP biển Vũng Tàu. Cả 2 vợ chồng đều yêu thích cái đẹp, tư tưởng cởi mở và cũng thường xuyên đi du lịch đó đây.

  Căn hộ có diện tích 140m2 được đập thông từ 2 căn hộ liền kề 70m2 lại với nhau với 2 ban công lớn nhìn về phía biển Vũng Tàu. Với diện tích đó, KTS đã phân bổ thay đổi lại công năng hoàn toàn với 1 sảnh đệm, khu vực khách bếp và phòng học liền kề, 3 phòng ngủ cùng 2wc và 1 phòng kho. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho 2 vợ chồng gia chủ cùng 3 đứa con.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 1.

  Căn hộ được thiết kê với gam màu tối, sang trọng và ấm cúng.

  Chi phí cho phần đập bỏ và hoàn thiện lại phần thô cùng các hạng mục nội thất trang trí hoàn thiện khoảng 1,4 tỷ. Thời gian thi công trong vòng 3 tháng.  Đội ngũ thiết kế đã tư vấn, đưa ra những giải pháp bố trí công năng sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của gia đình.

  Trong quá trình thực hiện, đội ngũ thiết kế, thi công cùng chủ nhà cũng đã hỗ trợ qua lại với nhau rất nhiều. Mọi vấn đề qua trao đổi thảo luận đều tìm được điểm chung. Chẳng hạn như chủ nhà là người khá tin vào phong thủy nên việc bố trí, lựa chọn màu sắc ngoài việc đảm bảo tính thích dụng còn phải đáp ứng những nhu cầu riêng về kích thước, vị trí cho phù hợp với yêu cầu về phong thủy tốt của chủ nhà.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 2.

  Những mảng tường màu gỗ trầm là điểm nhấn cho không gian.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 3.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 4.

  Chủ nhà chia sẻ, anh đã tìm đến khá nhiều đơn vị để đưa ra yêu cầu thiết kế. Tuy nhiên vẫn không được hài lòng, bởi những đơn vị khác chỉ làm theo những yêu cầu mà chủ nhà đưa ra thôi. "Mayy mắn là tìm thấy đơn vị này, bởi vì đội ngũ thiết kế đã tư vấn, đưa ra những giải pháp bố trí công năng sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. KTS đã đồng tình hay phản bác những ý kiến riêng của mình một cách hợp lý", anh nói.

  Khi gặp những trường hợp tranh luận về việc lựa chọn thẩm mỹ, thích dụng hay tuân theo phong thủy, KTS đã tìm và đưa ra nhiều giải pháp mới để có thể đảm bảo được cả 2. Bởi KTS cho rằng, dù phong thủy có tác dụng có tồn tại hay không thì quan trọng nhất người sống trong đó phải cảm thấy thật sự an tâm và thoải mái.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 5.

  Không gian bếp màu trầm, sang trọng, sạch sẽ.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 6.

  Phòng làm việc của gia chủ với tông màu tói chủ đạo.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 7.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 8.

  Những món đồ phong thủy phù hợp ý thích của chủ nhà.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 9.

  Không gian phòng ngủ ấm cúng, sang trọng nhờ những chi tiết màu vàng ánh kim điểm nhấn trên gam màu tối.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 10.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 11.

  Phòng thay đồ.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 12.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 13.

  Phòn ngủ của con nhỏ đơn giản, đầy đủ công năng.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 14.

  Góc phòng ngủ của con gái.

   Căn hộ đập thông 140m2 thiết kế nội thất hiện đại, ấm cúng và hợp phong thủy: KTS khuyên cần chú ý điều này khi tân trang lại nội thất, nhà cửa - Ảnh 15.

  Góc ban công hướng ra biển Vũng Tàu.

   

  Chủ nhà nhận bàn giao căn hộ với một niềm vui lớn của cả gia đình bởi từ đây sẽ có một chốn đi về thoải mái, một không gian sống tiện nghi.

  Chia sẻ về nhu cầu thiết kế, nội thât, tân trang lại nhà cửa, KTS đưa ra lời khuyên: "Khi muốn tân trang hoặc làm mới nội thất cho nhà mình, mọi người cần phải có được một kế hoạch rõ ràng, dự trên mức chi phí bao nhiêu và quan trọng nhất phải chọn được một đơn vị nội thất hợp ý, đề đưa ra những giải pháp, nhận được sự tư vấn cụ thể, để tránh tối đa những phản sinh ngoài ý muốn, các công đoạn giẫm chân lên nhau khiến cho sản phẩm hoàn thiện chắp vá không được như mong muốn".

  Viết bình luận của bạn: