Tin tức

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát nhiều năm đã
18 Tháng 11
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát nhiều năm đã "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội

Căn hộ 75m² của người chủ cũ sử dụng nhiều năm, không gian cũ kỹ, tồi tàn này được "thay áo mới" ...

Căn hộ 75m² của người chủ cũ sử dụng nhiều năm, không gian cũ kỹ, tồi tàn này được "thay áo mới" giúp mọi góc nhỏ đều đẹp thoáng sáng, tiện ích.

Gia đình chị Phương mua lại căn hộ đã xây dựng và sử dụng được nhiều năm từ một người chủ cũ. Vì thế, chị đã cùng các KTS bàn bạc, lên kế hoạch cải tạo, sửa sang lại không gian, biến căn hộ cũ kỹ, nội thất sập sệ thành không gian mới mẻ, đẹp mắt, hiện đại, phù hợp với lối sống của gia đình mình.

Với thời gian thi công 1,5 tháng, căn hộ đã dần lột xác khỏi chiếc áo cũ kỹ để "sẵn sàng" đón nhận nhiệm vụ mới. Chị Phương đã đồng ý sửa chữa nhiều hạng mục, tận dụng một số đồ đạc có sẵn của căn hộ để giảm bớt chi phí thi công.

Tuy nhiên, không gian đẹp và mới nhờ thay toàn bộ sàn gỗ, sơn toàn bộ cửa thông phòng, tận dụng hệ tủ bếp cũ và sơn lại cánh, bóc toàn bộ giấy dán tường cũ, sơn và trang trí lại.

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội - Ảnh 1.

Căn hộ trước khi cải tạo.

Căn hộ được "lột xác" một cách ngoạn mục với những bức tường sơn mới, trần được làm lại để tiện lợi cho việc lắp đặt hệ thống ánh sáng. Đó cũng là một trong những lý do không gian căn hộ dường như rộng hơn nhiều so với diện tích thực.

Khu vực phòng khách được các KTS bố trí ngay cạnh cửa chính ra vào nhà. Không gian được bố trí các khoảng chức năng hợp lý. Khu vực chức năng sinh hoạt chung của gia đình được các KTS lựa chọn gỗ màu trắng làm chủ đạo giúp "đánh lừa" thị giác.

Tủ đựng giày được thiết kế kịch trần để tăng diện tích lưu trữ, đồng thời tạo cảm giác giống như một bức tường để liên kết liền mạch với các bức tường còn lại của căn phòng.

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội - Ảnh 3.

Khu vực phòng khách được bố trí ngay lối vào.

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội - Ảnh 4.

Hệ tủ giày kịch trần tăng diện tích lưu trữ đồ.

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội - Ảnh 5.

Không gian phòng khách được sắp xếp khéo léo với sofa chữ L màu đen đối lập với khoảng tường đặt kệ tivi màu trắng.

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội - Ảnh 6.

Không gian chính được kết nối liền mạch các khoảng chức năng.

Ánh sáng phòng khách được bổ sung bằng khu vực cửa sổ nhìn ra loggia.

 

Phòng khách nhỏ gọn, tiện ích và không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn được bố trí đầy đủ các góc chức năng giúp cuộc sống gia đình thêm tiện nghi, thoải mái.

Hệ tủ bếp được sơn lại toàn bộ màu trắng thay vì màu gỗ như hiện trạng. Vì tận dụng lại nội thất cũ của phòng bếp nên việc thi công giảm đi khá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo giữ được phong cách hiện đại, cách decor sắp xếp linh hoạt.

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội - Ảnh 9.

Góc bếp được giữ lại hầu hết nội thất.

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội - Ảnh 10.

Khu vực nấu nướng kết nối với loggia.

 

Phòng ngủ của con được thiết kế với gam màu trẻ trung, đáng yêu. Không gian nghỉ ngơi, học tập rộng rãi nhờ việc thiết kế hệ tủ lưu trữ đồ linh hoạt, thông minh.

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội - Ảnh 11.

Căn phòng nhỏ gọn, tích hợp các khu vực chức năng một cách thông minh.

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội - Ảnh 12.

Trong phòng còn có đàn và khu vực để giá sách.

Không gian mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho bé khi sử dụng.

Khu vực kệ sách và bàn làm việc của phòng ngủ master.

Chi 192 triệu đồng, căn hộ 75m² sập sệ, cũ nát "lột xác" thành không gian rộng rãi, tiện nghi ở Long Biên, Hà Nội - Ảnh 15.

Căn phòng được thiết kế nội thất cơ bản, gọn gàng, đơn giản.

Theo Báo dân sinh

Viết bình luận của bạn: