Tin tức

Chỉ vì sai lầm này mà ngôi nhà đã rao bán 6 năm nhưng không ai mua
16 Tháng 11
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Chỉ vì sai lầm này mà ngôi nhà đã rao bán 6 năm nhưng không ai mua

Trái ngược với vẻ nâu trầm, nhàm chán và có phần ảm đảm thì toàn bộ thiết kế nội thất bên trong n...

Trái ngược với vẻ nâu trầm, nhàm chán và có phần ảm đảm thì toàn bộ thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà sẽ khiến bạn "tỉnh ngủ" ngay lập tức.

Mary Rose Young, người phụ nữ 61 tuổi là một nghệ sĩ gố‌m. Bà hiện đang sống và làm việc tại Forest of Dean, Gloucestershire, nước Anh.

Tiền thâ‌n ngôi nhà hiện tại của Mary Rose Young có cái nhìn bên ngoài khá đổ nát, được mua năm 1987 với giá 30.000 bảng Anh (875 triệu đồng). Những năm qua Mary Rose Young đã đầu tư khoả‌ng 250.000 bảng (7,3 tỷ đồng) để biến nơi ở của mình thành ngôi nhà đầy màu sắc.

Chính sự cải tạo mới mẻ này đã khiến ngôi nhà chỉ có đúng 1 người quan tâm trong suốt 6 năm được rao bán. Năm 2014, Mary Rose Young liên hệ với các đại lý bấ‌t độn‌g sả‌n. Bà và chồng, ông Phil Butcher, 62 tuổi, một nhạc sĩ luôn hi vọng bán được căn này để mở một khách sạn cổ điển. Các đại lý bấ‌t độn‌g sả‌n định giá ngôi nhà ít nhất phải được 500.000 bảng (14,5 tỷ đồng).

Chủ nhân ngôi nhà "tắc kè hoa" và cú lừa ngoạn mục: Dành 30 năm xây nhà, rao bán 6 năm không ai mua chỉ vì điều này - Ảnh 2.

Mary Rose Young, chủ nhân của ngôi nhà.

Chủ nhân ngôi nhà "tắc kè hoa" và cú lừa ngoạn mục: Dành 30 năm xây nhà, rao bán 6 năm không ai mua chỉ vì điều này - Ảnh 3.

Bề ngoài nhà của bà Mary không quá nổi bật giữa không gian bình yên vùng nông thôn nước Anh.

Chủ nhân ngôi nhà "tắc kè hoa" và cú lừa ngoạn mục: Dành 30 năm xây nhà, rao bán 6 năm không ai mua chỉ vì điều này - Ảnh 4.

Tuy nhiên không gian sặc sỡ bên trong lại khiến ai cũng phải bất ngờ.

Theo các đại lý bất động sản nhận định, chính phong cách lập dị của ngôi nhà đã làm người mua hoảng sợ. Họ cũng khuyên bà Mary Rose nên sơn lại toàn bộ không gian, có thể là gam màu trung tính để thu hút khách hàng. Song, bà lại từ chối vì yêu thích không gian, đồ gốm trong nhà mà mình đã cải tạo và thiết kế. 

"Tôi cải tạo và thiết kế lại không gian ngôi nhà theo sở thích mà không mảy may suy nghĩ đến vấn đề nó sẽ không bán được. Vợ chồng tôi như đang sống trong thế giới của những câu chuyện cổ tích, và đây là không gian sống dành cho búp bê vậy. Nhìn lại toàn bộ ngôi nhà, tôi không hiểu tại sao mọi người lại không thích mua chúng. Chúng thật tuyệt vời biết bao", Mary Rose cho hay.

Vì không bán được nhà nên kế hoạch mở khách sạn không thành công. Mary Rose quyết định sẽ đi xa hơn. Bà biến khoảng sân thành bức tranh đầy màu sắc. Với ý định sơn nhà màu trắng hi vọng sẽ giúp không gian sáng và có sức sống hơn. Nhưng ngay sau đó, bà lại cho rằng nó khá buồn tẻ. Vì thế, lựa chọn cuối cùng lại là tông màu cam với những chấm đỏ làm ngôi nhà "nổi bần bật".

Trong nhà hiện có gam hồng chủ đạo. Những chiếc đèn chùm lạ mắt, các bộ đồ gố‌m sặc sỡ, họa tiết ngựa vằn, những bứ‌c tường vàng ch‌ói và màu xanh đậm….

Chủ nhân ngôi nhà "tắc kè hoa" và cú lừa ngoạn mục: Dành 30 năm xây nhà, rao bán 6 năm không ai mua chỉ vì điều này - Ảnh 6.

Theo Thesun

Viết bình luận của bạn: