Tin tức

Có thiết kế đẹp như resort, căn nhà 2 tầng này ngắm một lần là mê ngay
31 Tháng 08
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Có thiết kế đẹp như resort, căn nhà 2 tầng này ngắm một lần là mê ngay

Nằm tại một ngôi làng sinh thái ở Shiga (Nhật Bản), ngôi nhà với những khu vườn nhỏ của một cặp v...

Nằm tại một ngôi làng sinh thái ở Shiga (Nhật Bản), ngôi nhà với những khu vườn nhỏ của một cặp vợ chồng người Nhật khiến bất cứ ai nhìn vào cũng trầm trồ bởi không gian sống đẹp tựa tranh vẽ.

Có thiết kế đẹp như resort, căn nhà 2 tầng này ngắm một lần là mê ngay

Ngôi nhà có tổng diện tích sàn 132m2 và được xây 2 tầng. Không gian tầng 1 là phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Trên tầng 2 là phòng làm việc, phòng vui chơi cho trẻ em, gác xép để đồ đạc và một ban công phục vụ nhu cầu giải trí của cả gia đình.

Với cách thiết kế tinh tế, hài hòa, toàn bộ không gian bên trong và bên ngoài được kết nối một cách nhẹ nhàng. Mọi thành viên sống trong nhà luôn cảm nhận được nắng và gió tự nhiên ở mọi lúc, mọi nơi.

Ý tưởng thiết kế ngôi nhà này lấy cảm hứng từ tự nhiên với cuộc sống chan hòa với cỏ cây, hoa lá. Không gian bên trong được thiết kế kết hợp với những khu vườn nhỏ rải sỏi trắng và trồng những cây bụi nhỏ giúp thanh lọc không khí và trang trí cho ngôi nhà.

Cùng dạo một vòng ngắm không gian sống tuyệt đẹp này.

 

Thiết kế tinh tế của ngôi nhà luôn mang lại cảm giác thư thái, thoải mái nhất cho bất kỳ ai bước chân vào không gian này.

 

Với tổng diện tích sàn 132m2, toàn bộ không gian chức năng trong nhà được bố trí linh hoạt với tầng 1 là phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

 

Trên tầng 2 là phòng làm việc, phòng vui chơi cho trẻ em, gác xép để đồ đạc và một ban công cho cả gia đình vui chơi và ngắ cảnh.

 

Phần lớn những đồ nội thất bên trong ngôi nhà được làm từ gỗ. Sự kết hợp giữa gỗ sáng màu với cây xanh mang lại cảm giác vừa ấm cúng, thân thiện mà vô cùng gần gũi.

 

Khác với những ngôi nhà bình thường, ngôi nhà này sử dụng những tấm rèm che màu trắng thay vì những bức tường thô cứng bí bách để phân chia không gian. Chính vì vậy mà ngôi nhà lúc nào cũng thoáng sáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

 

Những khu vườn nhỏ được rải sỏi trắng kết hợp với cây bụi giúp những người sống bên trong ngôi nhà luôn cảm nhận được sự gần gũi với thiên nhiên dù ở bất cứ nơi đâu trong nhà.

 

Cây xanh còn giúp thanh lọc không khí mang lại sức sống cho ngôi nhà.

 

Sơ đồ bố trí không gian tầng 1.

 

Sơ đồ bố trí tầng 2.

Viết bình luận của bạn: