Tin tức

Đi du lịch
13 Tháng 01
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Đi du lịch "chanh xả" ở resort 4 sao, khách hết hồn khi nhìn bồn tắm giống hệt phần mộ, sợ nhất là 2 chiếc nến thơm

Một chiếc bồn tắm được thiết kế vô cùng lạ mắt mang phong cách "6 tấm" ở ngay trong khách sạn 4 s...

Một chiếc bồn tắm được thiết kế vô cùng lạ mắt mang phong cách "6 tấm" ở ngay trong khách sạn 4 sao khiến ai nhìn vào cũng ồ lên kinh ngạc. Có lẽ người kỹ sư đã thiết kế nội thất khách sạn có sở thích hơi kỳ quái.

Nhiều người đi du lịch thường có xu hướng lựa chọn khách sạn mà trong đó nhà tắm có view thật đẹp, bởi đối với họ, được ngâm mình trong phòng tắm và ngắm nhìn thiên nhiên hay thư giãn trong một không gian lãng mạn là cách xả stress tốt nhất. 

Thế nhưng, không phải cứ khách sạn sang chảnh thì nhà tắm lúc nào cũng đẹp đẽ, điển hình như mới đây, trong một diễn đàn được đông đảo người trẻ theo dõi trên mạng xã hội có đăng tải một số hình ảnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến một thứ đáng sợ. Cụ thể, đó là những bức hình ghi lại không gian bên trong một nhà tắm của khách sạn 4 sao ở Campuchia.

Đi du lịch chanh xả ở resort 4 sao, khách hết hồn khi nhìn bồn tắm giống hệt phần mộ, sợ nhất là 2 chiếc nến thơm - Ảnh 1.

Bồn tắm phong cách siêu độc đáo tại Campuchia.

Tuy nhiên, điểm khiến nhiều người chú ý chính là chiếc bồn tắm được thiết kế vô cùng lạ mắt khiến ai ai nhìn vào cũng dễ dàng liên tưởng đến ngôi mộ. Có lẽ người kỹ sư đã thiết kế nội thất khách sạn có sở thích hơi kỳ quái.

Được biết, hình ảnh chiếc bồn tắm này được chụp lại tại một khách sạn 4 sao ở Siem Reap, Campuchia. Ngay khi tham quan phòng ở, vị khách này đã giật mình hoảng hốt và chụp lai ngay để dân tình cùng chiêm ngưỡng.

Chủ khách sạn này thay vì mua một bồn tắm màu trắng tinh được làm từ những nguyên liệu phổ biến trong thiết bị nhà vệ sinh thì đã xây luôn một chiếc bồn cố định bằng gạch và xi măng, thậm chí còn xây luôn cả phần tựa lưng "cách điệu" màu xám xịt trông không khác gì một phần mộ, đáng sợ nhất là 2 chiếc nến thơm để bên cạnh.

Đính kèm với những hình ảnh được đăng tải, chủ bài đăng cũng không quên để lại đôi dòng cảm thán: "Em đang ở Siem Reap, ở khách sạn một mình mà gặp quả bồn tắm này hãi quá. Chả lẽ lại nghỉ tắm mấy ngày. 4 sao của nó đấy ạ."

Sau khi đăng tải, những chia sẻ hài hước và hình ảnh về chiếc bồn tắm vô cùng đặc sắc này đã nhanh chóng được đông đảo người dùng mạng chú ý. Thiết kế mang tính đột phá cũng như dễ tạo sự liên tưởng của chiếc bồn tắm khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

''Nhìn cái bồn tắm có cái gì đó sai sai, rợn hết người, nhìn cứ như mộ phần của ai đó vậy''.

''Nhìn thế này đố ai dám bước vào tắm đấy, có lẽ vừa tắm vừa sởn gai ốc vì nghĩ đến... huyệt đạo chôn mình quá''.

"Chủ thớt đúng là có số hưởng. Bây giờ phải thêm lọ hoa, cái ảnh với cái nắp nữa full combo''.

Trước đó, một chiếc giường đá khác cũng từng gây "sốt" trên mạng xã hội.

Đi du lịch chanh xả ở resort 4 sao, khách hết hồn khi nhìn bồn tắm giống hệt phần mộ, sợ nhất là 2 chiếc nến thơm - Ảnh 2.

Đi du lịch chanh xả ở resort 4 sao, khách hết hồn khi nhìn bồn tắm giống hệt phần mộ, sợ nhất là 2 chiếc nến thơm - Ảnh 3.

Chiếc giường từng gây "sốt" trên mạng xã hội trước đó

Nếu gặp phải tình cảnh oái oăm như thế này, bạn sẽ xử lý ra sao?

Viết bình luận của bạn: