Tin tức

Mua căn nhà bỏ hoang 30 năm, cô gái tự tay cải tạo phòng tắm đẹp đến ngỡ ngàng
04 Tháng 03
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Mua căn nhà bỏ hoang 30 năm, cô gái tự tay cải tạo phòng tắm đẹp đến ngỡ ngàng

Cùng với bạn trai và bố, cô gái đã tạo nên một tuyệt tác đẹp đến ngỡ ngàng và nơi cô thích nhất, ...

Cùng với bạn trai và bố, cô gái đã tạo nên một tuyệt tác đẹp đến ngỡ ngàng và nơi cô thích nhất, ưng ý nhất chính là phòng tắm này.

Laura Breisch là một nhà thiết kế nội thất. Sau nhiều năm thiết kế nội thất cho biết bao căn nhà, làm vừa lòng biết bao khách hàng, mới đây, cô đã nhận lời của một vị “khách hàng” khó tính nhất. Đó là chính cô. Laura đã mua một căn nhà ở Detroit. Ngôi nhà này đã bị bỏ hoang 30 năm và cô đã mua trong một cuộc đấu giá tịch biên nhà.

Thay vì gọi công ty xây dựng, nhà thầu để sửa chữa ngôi nhà này, Laura đã kêu gọi bạn trai và bố của mình. Cả 3 người họ đã cùng nhau tạo nên một tuyệt tác đẹp đến ngỡ ngàng và nơi cô thích nhất, ưng ý nhất chính là phòng tắm này.

Ban đầu, Laura nghĩ rằng có thể giữ lại phần gạch men đã được có hơn 100 năm qua nhưng nó đã bị hư hỏng quá nặng nên mọi thứ cần phải được làm mới. Ngôi nhà đã bị bỏ hoang hơn 30 năm nên cần đi lại hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống sưởi, điều hòa, cách điện… Mục tiêu của Laura là tạo ra một không gian dễ chùi dọn, thoải mái, tối ưu hóa từng diện tích và tất nhiên là phải đẹp nữa.

Mua căn nhà bỏ hoang 30 năm, cô gái tự tay cải tạo phòng tắm đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Khi Laura mua ngôi nhà, phòng tắm đã vô cùng xuống cấp, cũ kỹ. (Ảnh: apartmenttherapy)

Sau khi tự vẽ nhiều bản thiết kế khác nhau, cuối cùng Laura quyết định kết hợp máy giặt vào trong phòng tắm. Phòng tắm là trung tâm của 3 phòng ngủ chính vì vậy theo Laura, đây là nơi hoàn hảo cho phòng giặt. Nơi đây cũng là một phòng tắm có diện tích rộng rãi nên thật phí nếu như chỉ để bồn cầu, chậu rửa mặt và vòi sen.

Mua căn nhà bỏ hoang 30 năm, cô gái tự tay cải tạo phòng tắm đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Phòng tắm là trung tâm của 3 phòng ngủ chính vì vậy theo Laura, đây là nơi hoàn hảo cho phòng giặt. (Ảnh: apartmenttherapy)

Nói đến vòi sen, Laura thích một kiểu phòng tắm mở nên cô không dùng kính để ngăn khu vực tắm cũng không dùng rèm. Vòi sen cũng là loại đơn giản, chỉ gồm phần vòi sen cố định được gắn vào tường. Theo Laura, như vậy sẽ dễ dàng hơn trong khâu vệ sinh sàn. Cũng với lý do đó mà bồn cầu, khu vực rửa mặt, nơi để giấy vệ sinh cũng được treo lên tường.

Mua căn nhà bỏ hoang 30 năm, cô gái tự tay cải tạo phòng tắm đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Vòi sen theo phong cách đơn giản. (Ảnh: apartmenttherapy)

Mua căn nhà bỏ hoang 30 năm, cô gái tự tay cải tạo phòng tắm đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.

(Ảnh: apartmenttherapy)

Mua căn nhà bỏ hoang 30 năm, cô gái tự tay cải tạo phòng tắm đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 5.

(Ảnh: apartmenttherapy)

Sau khi Laura chia sẻ tác phẩm của mình, ai cũng trầm trồ kinh ngạc với sự lột xác đầy ngoạn mục của một phòng tắm đã quá cũ và mục nát. Giờ đây, phòng tắm đã được khoác lên chiếc áo mới, trông hiện đại hơn và cũng đa năng hơn hẳn.

(Nguồn: apartmenttherapy)

Viết bình luận của bạn: