Tin tức

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết
22 Tháng 10
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết

Những thiết kế nội thất của Muji dành riêng cho nhà nhỏ sẽ được bật mí dưới đây cho bạn chiêm ngư...

Những thiết kế nội thất của Muji dành riêng cho nhà nhỏ sẽ được bật mí dưới đây cho bạn chiêm ngưỡng và tham khảo. Nếu cảm thấy nó có thể ứng dụng tốt cho không gian sống của mình thì bạn không nên chần chừ mà đặt mua ngay.

Trong tuần lễ thiết kế Milan 2021 năm nay, thương hiệu Nhật Bản Muji và 12 sinh viên đến từ Khoa Thiết kế của Écolecantonale d'art de Lausanne, ÉCAL tại Thụy Sĩ đã ra mắt dòng sản phẩm nội thất phù hợp và tiết kiệm không gian với chủ đề "ECAL x MUJI: Compact Life".

Các sản phẩm được thiết kế dựa trên tiêu chí không tốn diện tích. Không những thế, mỗi món đồ nội thất ngoài chức năng chính đều có hơn 1 chức năng phụ đa dạng khác nhau.

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 2.

Là trường thiết kế hàng đầu ở Thụy Sĩ, các sinh viên ngành thiết kế công nghiệp ÉCAL, dưới sự hướng dẫn của trưởng khoa Stéphane Halmaï-Voisard và nhà thiết kế người Thụy Sĩ Michel Charlot đã thiết kế một loạt bàn, kệ và ghế theo phong cách tối giản của Muji.

Nhìn chung, quá trình sáng tạo và nghiên cứu các sản phẩm này đòi hỏi họ phải nghiên cứu tốt thị trường, phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của người sử dụng mà vẫn đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm không gian.

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 3.

Ví dụ như chiếc tủ lưu trữ đầu giường bằng gỗ sồi rắn chắc do sinh viên Noémie Soriano hay Bedside Table thiết kế một giá để đồ có thể điều chỉnh được cho thói quen sử dụng điện thoại của mọi người trước khi đi ngủ, làm nơi để smartphone an toàn "qua đêm".

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 4.

Théo Blanchard đã thiết kế một một rổ lưu trữ bằng thép có bánh xe bên dưới. Cấu trúc giỏ thép phẳng có bánh xe, có thể đẩy ra và cất dưới gầm giường, dùng để đựng quần áo, túi xách và các vật dụng khác, thật là hoàn hảo.

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 5.

Còn một sản phẩm là túi treo tường giấy được thiết kế bởi Lucie De Martin có thể treo được. Sản phẩm làm bằng giấy crepe nhiều lớp cứng dùng để lưu trữ và trang trí nhà.

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 6.

Stéfanie Kay's Hanger Pole là sản phẩm phù hợp để giữ quần áo khoác, đồ dùng ở cửa ra vào. Nó có thể thay thế các loại móc và móc treo quần áo, với đầy đủ tính thực dụng và số lượng lưu trữ nhiều.

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 7.

Insect House của Jillian Reichlin, có hình dáng như một chiếc lồng hay như một ngôi nhà nhỏ. Tuy nhiên, đây không phải là một thiết kế để làm nơi sinh sống của động vật mà nó dùng để chứa các vật liệu tự nhiên như vỏ cây và gỗ vụn trong nhà.

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 8.

Một sản phẩm cho phòng tắm đến từ Marine Fondin’s Corner Shelf và Alan Shopfer’s Folding Chair dựa trên phong cách đơn giản. Sản phẩm là một kệ kim loại nằm ở góc phòng tắm. Sản phẩm tiếp theo là ghế gấp ván ép có tay cầm gắn vào tựa lưng để dễ sử dụng. Nó cũng được sử dụng như một bàn dễ di chuyển khi mang theo bên mình.

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 9.

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 10.

Manon Novelli's Whiteboard/Mirror Shelf kết hợp kệ và gương thành một, và tất nhiên vẫn duy trì phong cách tối giản nhất quán của Muji.

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 11.

Sản phẩm này có tên gọi là Victorine Lefebvre's Stepladder Basket. Nó có thể được sử dụng như một giỏ đựng đồ hoặc như một chiếc thang nhỏ tùy sở thích người sử dụng.

Muji có cả loạt đồ nội thất lưu trữ đa chức năng cho ngôi nhà nhỏ có thể bạn chưa biết - Ảnh 12.

Là người tiêu dùng, khi nhìn các sản phẩm này đều rất vui khi thấy ngày càng có nhiều đồ nội thất thiết thực dành cho những ngôi nhà nhỏ xuất hiện trên thị trường theo xu hướng giải quyết được những khó khăn của cuộc sống.

Càng ngày, những gia đình sống trong không gian nhỏ lại càng có thêm nhiều lựa chọn hữu ích cho cuộc sống của mình.

Viết bình luận của bạn: