Tin tức

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng
25 Tháng 11
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng

Liệu một diện tích ở không quá lớn thì phong cách công nghiệp sẽ được ứng dụng như thế nào. Cùng ...

Liệu một diện tích ở không quá lớn thì phong cách công nghiệp sẽ được ứng dụng như thế nào. Cùng tìm hiểu ngay lập tức với không gian căn hộ tuy đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn này.

Căn hộ dưới đây có diện tích chỉ dưới 50 mét vuông. Trang trí chủ yếu là tông màu trung tính, nhưng lại đem đến một không gian mở tận dụng tối đa diện tích và không còn đơn điệu như những gì chúng ta thường nghĩ. 

Với không gian có diện tích tuy nhỏ nhưng lại thông minh như thế này cũng mang đến nguồn cảm hứng cho các thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại ấm cúng, bố trí không gian sinh hoạt mở với những ý tưởng tuyệt vời.

Các điểm nhấn như chất liệu, màu sắc theo phong cách công nghiệp được sử dụng trong không gian sinh hoạt chung. Cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên giúp cân bằng màu xám trầm của không gian. 

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 3.

Thay vì là một trở ngại, cột chịu tải lại đóng vai trò chia cắt không gian tinh tế, ngăn cách khu vực phòng khách với phòng ăn.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 4.

Một chiếc võng treo cũng giúp phân chia không gian từ vị trí trung tâm. Kiểu dáng đơn giản với gam màu be của chiếc võng giúp trung hòa toàn bộ nội thất của căn phòng.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 5.

Ghế ăn hiện đại màu trắng và một bàn gỗ thông được sử dụng cho không gian ăn uống. Chiếc đèn chiếu sáng tối giản giúp ghi điểm cho nội thất căn phòng.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 6.

Tường gỗ công nghiệp giúp không gian thêm gần gũi, ấm áp.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 7.

Không hề có sự ngăn cách giữa khu vực nấu ăn và ăn uống. Nó cũng giúp kệ lưu trữ trở thành vách ngăn hợp lý.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 8.

Các kệ lưu trữ màu đen được sử dụng thống nhất trong toàn bộ không gian.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 9.

Tưởng là kệ tủ lưu trữ nhưng thực chất đây lại là phần nội thất được thiết kế dành riêng cho không gian làm việc tại nhà. Trên đó được trang bị thêm bàn làm việc thoải mái và kệ lưu trữ sách và tài liệu. Một chiếc ghế đơn giản màu trắng phù hợp.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 10.

Tủ treo quần áo đơn giản với phần trên để mở và kệ lưu trữ giày dép bên dưới.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 11.

Cửa ra vào cũng được thêm viền màu đen cho hợp với tổng thể lưu trữ của ngôi nhà.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 12.

Không gian sống từ cái nhìn bên ngoài.

Bên trong phòng tắm có thiết kế hiện đại. Đây là sự kết hợp giữ gỗ và gạch hoa.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 14.

Một thiết kế gương tròn đơn giản nhưng giúp làm bật lên sự tinh tế trong việc đánh sáng cho không gian.

Ngắm không gian nhà nhỏ chưa tới 50m² được dày công thiết kế theo phong cách công nghiệp vừa đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại khỏi bàn - Ảnh 15.

Đơn giản nhưng tràn ngập sự hiện đại, sang trọng.

 Theo home-designing

Viết bình luận của bạn: