Tin tức

Những xu hướng trang trí nội thất được dự đoán
02 Tháng 10
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Những xu hướng trang trí nội thất được dự đoán "làm mưa làm gió" năm 2021

Khi bạn có ý định trang trí nhà trong dịp năm mới, đừng bỏ qua những gợi ý tuyệt vời này để biết ...

Khi bạn có ý định trang trí nhà trong dịp năm mới, đừng bỏ qua những gợi ý tuyệt vời này để biết xem "thế giới" đang ưa chuộng xu hướng trang trí nội thất nào nhé.

Năm 2021, hầu hết những nhà thiết kế nội thất đều nghĩ rằng, mọi người sẽ sống hướng chậm hơn, quan tâm đến tổ ấm của mình nhiều hơn.

Tất cả mọi người đều hiểu tầm quan trọng của việc sống trong ngôi nhà vừa đầy đủ tiện nghi vừa mang vẻ đẹp về thẩm mỹ.

Hướng về truyền thống

Mọi người đang có xu hướng tạo một không gian nhiều chức năng và thực sự thoải mái. Xu hướng trang trí nhà năm 2021 sẽ là sự "bùng nổ" của những đường cong mềm mại, ưu tiên lựa chọn sofa thật thoải mái, đồ nội thất với chất liệu gần gũi với thiên nhiên, các hình chạm khắc được trang trí đơn giản và bề mặt gỗ sẽ là ưu tiên số 1.

Những xu hướng trang trí nội thất được dự đoán "làm mưa làm gió" năm 2021 - Ảnh 1.

Ưu tiên đường tròn

Đường tròn, cụ thể là hình tròn sẽ được nhiều người lựa chọn. Đây cũng được dự đoán là xu hướng thẩm mỹ của những ai yêu thích vẻ đẹp đơn giản, mềm mại. Các loại sofa, ghế bành, bàn đều có kiểu dáng sáng tạo.

Tường màu đậm

Thay vì xu hướng lựa chọn sơn tường màu trung tính như những năm trước đây, năm 2021, những gam màu đậm là một phần tạo nên vẻ đẹp mới m ẻ cho không gian. Sắc màu đậm giúp thiết kế nội thất trở nên cá tính hơn. Bầu không khí trong nhà cũng trở nên cuốn hút.

Những xu hướng trang trí nội thất được dự đoán "làm mưa làm gió" năm 2021 - Ảnh 2.

Chọn chất liệu gỗ

Nếu như tường nhà được chọn màu đậm thì các nội thất trong nhà thường chọn gỗ với tông màu sáng. Những sắc màu sáng của gỗ góp phần giúp không gian sống nhìn hiện đại, thoải mái và ấm cúng.

Phong cách Grandmillenial

Năm 2021, phong cách Grandmillenial luôn được gọi tên. Đây là phong cách kết hợp vẻ đẹp hiện đại cùng với nét độc đáo trong trang trí nội thất. Không gian vừa có nét đương đại vừa có nét cổ điển tạo nên sự hấp dẫn.

Những xu hướng trang trí nội thất được dự đoán "làm mưa làm gió" năm 2021 - Ảnh 3.

Thân thiện với môi trường

Một xu hướng luôn cần nhắc đến trong trang trí nhà năm 2021 chính là thân thiện môi trường, tập trung vào tính bền vững. Mua đồ cũ cũng được đặc biệt lưu ý, quan trọng nhất vẫn là tạo sự thân thiện với môi trường.

Những xu hướng trang trí nội thất được dự đoán "làm mưa làm gió" năm 2021 - Ảnh 4.

Sự trở lại của những năm 80

Ngoài việc hướng tới xu hướng truyền thống, xu hướng được dự đoán được yêu thích năm 2021 chính là sự trở lại của những năm 80. Mọi người yêu thích lựa chọn đồ cũ, các hình dáng góc cạnh, chất liệu kính và đá là một trong những phần quan trọng của nội thất trong ngôi nhà 2021.

Phối màu tương phản

Một cách hoàn hảo để mang đến vẻ đẹp của không gian thập niên 80 chính là sự tương phản đen và vàng, màu hoa cà và màu hồng.

Vẻ đẹp tự nhiên

Vật liệu và vẻ ngoài tự nhiên chính là tiêu chuẩn của năm 2021. Việc sử dụng vật liệu như thực vật, da, sợi hữu cơ, đay, cói… là trọng tâm trong xu hướng thiết kế nội thất năm tới.

Những xu hướng trang trí nội thất được dự đoán "làm mưa làm gió" năm 2021 - Ảnh 5.

Màu hải quân

Trong số các màu đậm xu hướng lựa chọn năm 2021, màu phổ biến sẽ là màu xanh lá cây đậm, màu xanh nước biển, thích hợp để tạo ra các không gian thanh lịch và hiện đại.

Tinh tế và sang trọng

Xu hướng trang trí nội thất năm 2021 chính là hướng tới sự đơn giản, tinh tế và sang trọng. Vì thế, những gam màu xám, be, vàng đất… cũng sẽ là một trong những màu kết nối truyền thống với hiện đại, tạo ra không gian trang nhã, ấn tượng.

Những xu hướng trang trí nội thất được dự đoán "làm mưa làm gió" năm 2021 - Ảnh 6.

Theo Decoholic

Viết bình luận của bạn: