Tin tức

Thiết kế đẹp mắt cho căn nhà có diện tích 'khiêm tốn'
05 Tháng 09
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Thiết kế đẹp mắt cho căn nhà có diện tích 'khiêm tốn'

Phương châm khi xây dựng căn nhà này là tạo cho người sống không gian rộng rãi nhất có thể so với...

Phương châm khi xây dựng căn nhà này là tạo cho người sống không gian rộng rãi nhất có thể so với kích thước thưc tế. Rất ít các bức tường ngăn cách hay cửa ra vào, một cầu thang lớn chạy xuyên suốt căn nhà khiến nó luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

 

Thiết kế đẹp mắt cho căn nhà có diện tích 'khiêm tốn'

Khi nhiều thành phố ngày càng trở nên đông đúc với lượng người nhập cư quá tải, con người buộc phải từ bỏ những không gian sống thoải mái đơn thuần để phù hợp với cuộc sống hiện đại. 

Tuy nhiên, Muji, một công ty bán lẻ của Nhật nổi tiếng với các sản phẩm tối giản mới cho ra mắt thiết kế nhà ở độc đáo dành riêng cho những khách hàng sống tại các đô thị sầm uất. 

Phương châm khi xây dựng căn nhà này của đội thiết kế là tạo cho người sống không gian rộng rãi nhất có thể so với kích thước thưc tế. Rất ít các bức tường ngăn cách hay cửa ra vào, một cầu thang lớn chạy xuyên suốt căn nhà khiến nó luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Ngôi nhà mẫu đã được xây dựng tại một trong những địa điểm đông đúc nhất ở Tokyo. Diện tích bề mặt của căn nhà không quá lớn và được trải rộng trên 3 tầng. 

Muji

Ngôi nhà được thiết kế thông minh tạo sự kết nối cao nhất giữa các không gian.

Muji

Toàn bộ nội thất trong căn nhà được thiết kế theo phong cách tối giản.

Muji

Giá cho mỗi căn nhà này vào khoảng 20 triệu yên (tương đương 180.116 USD) với 7 mẫu thiế kế khác nhau.

Muji

 

 

Viết bình luận của bạn: