Tin tức

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu
25 Tháng 11
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu

Căn hộ hiện tại của gia chủ có 2 phòng ngủ 2 phòng tắm, phòng bếp và khách liên thông với nhau. H...

Căn hộ hiện tại của gia chủ có 2 phòng ngủ 2 phòng tắm, phòng bếp và khách liên thông với nhau. Hi vọng với sự tư vấn thiết kế của kiến trúc sư sẽ sớm giúp gia đình sở hữu không gian sống như ý.

Chuyên mục Nhà Hay thân mến!

Tên tôi là Trần Văn Công sinh năm 1989 quê ở Bình Dương. Hiện tôi đã lập gia đình và có 2 cháu nhỏ 1 trai và 1 gái. Tôi và vợ đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, cháu ở nhà với ông bà.

Để thuận tiện cho việc đi làm vợ chồng tôi mới mua 1 căn hô rộng khoảng 100m² ở quận 2. Hiện tại căn hộ được bàn giao đã hoàn thiện cơ bản phần nề nhưng chưa có đồ nội thất. Căn hộ hiện tại của tôi có 2 phòng ngủ 2 phòng tắm, phòng bếp và khách liên thông với nhau.

Kính mong các kiến trúc sư trong chuyên mục Nhà Hay xem tư vấn thiết kế giúp tôi để gia đình sớm có 1 căn hộ hợp lý và tiết kiệm theo phong cách hiện đại, tối giản. Kinh phí gia đình dự trù cho phần nội thất là 80 triệu.

Tôi và gia đình xin chân thành cám ơn.

Kiến trúc sư tư vấn:

Chào bạn! Dựa theo những thông tin về kích thước căn hộ bạn cung cấp và nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi xin đưa ra phương án để bạn tham khảo như sau:

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 2.

Mặt bằng bố trí nội thất.

Do nhu cầu bạn, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế như sau: Bước vào căn hộ là khoảng không gian sảnh rất rộng rãi và thoáng.

Không gian sảnh được thiết kệ và bố trí tủ giầy rất tiện nghi. Không gian phòng bếp được thiết kế gọn gàng được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi. Bếp và loggia được thông với nhau rất tiện lợi cho việc sử dụng.

Loggia được tận dụng làm khu giặt là phơi phóng khá tiện lợi và rộng rãi. Phòng ăn và phòng khách và sảnh thông nhau tạo thành không gian mở thoáng đãng, rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên với cửa mở lớn ra loggia.

Phòng khách có view nhìn khá đẹp ra loggia bên ngoài. Loggia được thiết kế làm không gian thư giãn nhỏ cho các thành viện trong gia đình.

Tiếp đến là 2 không gian phòng ngủ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các đồ nội thất được thiết kế bố trí gọn gàng hợp lý.

Các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn nhìn ra ngoài tạo lên không gian thoáng đãng sạch sẽ. Căn hộ được thiết kế 2 không gian phòng tắm, đều được trang bị các thiết bị hiện đại tiện nghi.

Nội thất phòng tắm được bố cục hợp lý, phân thành 2 khu khô và ướt được ngăn cách nhau bởi vách tắm kính , đảm bảo không gian luôn khô ráo và sạch sẽ.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 3.

Tủ giày gỗ MDF hiện đại và tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 4.

Tủ giày gỗ óc chó tiện nghi và đầy sang trọng.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 5.

Phòng bếp hiện đại sang trọng với đầy đủ thiết bị tiện nghi được bố trí hợp lý.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 6.

Phòng bếp hiện đại với bàn đảo mang phong cách khoáng đạt phương Tây.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 8.

Phòng bếp và khách liên thông với nhau tạo nên không gian rộng rãi thông thoáng hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 10.

Phòng ngủ rộng rãi thoáng đãng với đầy đủ đồ nội thất được sắp xếp hợp lý.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 11.

Phòng ngủ nhỏ gọn thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng các đồ đạc được bố trí hợp lý.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 12.

Phòng tắm hiện đại với đầy đủ thiết bị tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 13.

Phòng tắm hiện đại tiện nghi với tông màu trắng xám kết hợp hài hòa.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 14.

Loggia được thiết kế làm không gian giặt phơi tiện lợi.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 15.

Loggia được thiết kế làm không gian thư giãn nhỏ cho các thành viên trong gia đình.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m² ở Bình Dương theo phong cách hiện đại, tối giản với chi phí 78 triệu - Ảnh 16.

Báo giá sơ bộ.

Với sự tư vấn của chúng tôi, chúc bạn sớm có 1 căn hộ như ý.

Theo Báo dân sinh

Viết bình luận của bạn: