Tin tức

Xu hướng nội thất năm từ 2018 cho đến nay: Từ màu sắc, kết cấu và hình dạng có gì thay đổi?
22 Tháng 03
Đăng bởi:  Admin ledgiasi

Xu hướng nội thất năm từ 2018 cho đến nay: Từ màu sắc, kết cấu và hình dạng có gì thay đổi?

Màu velvet và màu hồng tươi sáng đều từng là những sắc màu nội thất lên ngôi trong năm 2018....

Màu velvet và màu hồng tươi sáng đều từng là những sắc màu nội thất lên ngôi trong năm 2018.

Nếu bạn là khán giả thường xuyên của The Block, rất có thể bạn đang hiểu sai, thậm chí mắc nhiều lỗi trong xu hướng sử dụng đồ nội thất trong năm mới. Một vài chương trình trên The Block đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí chỉ muốn ném đến một nửa đồ đạc trong nhà đi và mua sắm đồ mới ở trung tâm nội thất gần nhất.

Xu hướng nội thất năm 2018: Từ màu sắc, kết cấu và hình dạng có gì thay đổi? - Ảnh 1.

Trước khi làm như vậy, bạn có biết có rất nhiều xu hướng nội thất hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2018? Chúng tôi đã hỏi Jade Nottage, Giám đốc của TomMarkHenry "bật mí" một số xu hướng nội thất năm 2018 mà chắc chắn chúng sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

TomMarkHenry là công ty chuyên thiết kế nội thất đầy sáng tạo, từng góp mặt trong một số dự án lớn nhất của Úc, giành được nhiều giải thưởng cao quý như Giải thưởng Nội thất Thế giới, Giải thưởng Thiết kế Nội thất Australia, Giải thưởng EatDrinkDesign, Giải thưởng Thiết kế Nội thất và Giải thưởng Thiết kế Nhà hàng và Bar xuất sắc.

Màu hồng Millennial lên ngôi

Màu hồng Millennial được đặt tên vào năm 2016 nhưng xu hướng sắc màu này chỉ bắt đầu nổi trội hẳn lên vào năm 2017. Nếu bạn là fan hâm mộ của sắc hồng Millennial, tin tốt là năm 2018, xu hướng màu sắc này sẽ được sử dụng rất nhiều trong thiết kế màu sắc nội thất.

Xu hướng nội thất năm 2018: Từ màu sắc, kết cấu và hình dạng có gì thay đổi? - Ảnh 2.

Chia sẻ với HuffPost Australia, ông Nottage nói: "Chúng tôi cảm thấy rằng màu hồng này chắc chắn sẽ gắn chặt vào ít nhất một mùa trong năm 2018. Ngoài ra thì sắc hồng này có thể không được thịnh hành nhưng chắc chắn vẫn sẽ là màu hồng được sử dụng nhiều nhất trong năm".

Ngoài ra, màu sắc retro cũng sẽ được coi là xu hướng sắc màu nội thất năm 2018. "Chúng tôi đến Milan vào năm nay để tham dự Salone Del Mobile và nhận thấy rất nhiều màu sắc ấm áp, cổ điển trở nên cực phổ biến như màu đất nâu, nâu đỏ, màu đỏ tía, xanh tía và cam".

Màu đồng có thể trở thành xu hướng nội thất năm 2018

Những vật dụng được mạ đồng, đồ dùng bằng đồng thau đã bùng nổ trong thiết kế nội thất vài năm trở lại đây. Và mặc dù chưa thực sự trở thành xu hướng trong một năm nào đó, sắc màu này chưa thực sự bị lãng quên.

Xu hướng nội thất năm 2018: Từ màu sắc, kết cấu và hình dạng có gì thay đổi? - Ảnh 3.

"Đồng là một loại kim loại cổ điển, vì vậy nó không thực sự biến mất nhưng một lần nữa chúng ta lại phải nói rằng nó không thể được sử dụng như chúng ta vẫn nhìn thấy trước đây. Đồng có vị trí nhất định trong trang trí nội thất, tuy nhiên cần được sử dụng có chọn lọc cụ thể về từng vị trí", Nottage nói.

Chúng ta nên tìm những loại vải như thế nào?

Việc sử dụng vải lanh trên đồ nội thất và trong bộ đồ ngủ dự kiến sẽ trở thành xu hướng của vải vóc vào năm 2018 vì chúng giản dị, lại khá thoải mái. Những loại vải nhung lanh dự kiến trở thành xu hướng sẽ có màu ngọc lam.

Xu hướng nội thất năm 2018: Từ màu sắc, kết cấu và hình dạng có gì thay đổi? - Ảnh 4.

"Tôi thích những màu sắc có độ sâu thẳm như màu xanh lá cây, hải quân, ô liu và màu đỏ tía. Tôi đánh giá cao những sắc màu này vì chúng có chiều sâu nhưng không quá mạnh", ông Nottage cho biết thêm.

Vậy, nếu bạn đang đợi đến cuối tuần này để cập nhật những sắc màu nội thất mới mẻ cho một năm mới luôn an yên, cảm giác căn nhà ấm áp và thật thời trang, hãy thử tìm kiếm những sắc màu retro và chất liệu gỗ cho đồ nội thất. Mùa tới chúng ta sẽ thấy rất nhiều màu sắc này và những cái gật đầu ưng ý trong thiết kế lấy cảm hứng từ retro cũng như việc sử dụng chất liệu gỗ tinh tế, hoang sơ.

Xu hướng nội thất năm 2018: Từ màu sắc, kết cấu và hình dạng có gì thay đổi? - Ảnh 5.

(Nguồn: Huffingtonpost)

Viết bình luận của bạn: